Đáp ứng các nhu cầu về phân tích, thử nghiệm, kiểm tra chất lượng và gia công chế biến trong các lĩnh vực công nghiệp và nghiên cứu

 

Universal (Hong Kong) Technology là nhà kinh doanh và phân phối hàng đầu tại Châu Á, chuyên cung cấp các thiết bị kiểm nghiệm, các dụng cụ nghiên cứu, thí nghiệm. Hợp tác độc quyền với các nhà sản xuất thiết bị từ các nước Châu Âu và Mỹ, chúng tôi mang đến khách hàng các thiết bị chất lượng công nghệ kỹ thuật cao và luôn đảm bảo các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật, hậu mãi tối ưu. Điều này đã giúp chúng tôi ngày nay đạt được vị trí hàng đầu trên thị trường.

 

Thành lập năm 1991, Universal Technology tập trung chủ yếu vào các thiết bị thí nghiệm phục vụ trong ngành dầu mỏ và hoá dầu. Với sự tận tụy không ngừng của đội ngũ kinh doanh và dịch vụ bảo hành, bảo trì, lắp đặt chuyên môn cao, đã nhanh chóng đưa chúng tôi lên vị trí hàng đầu trên thị trường.

 

Với vị trí vững chắc trong ngành dầu mỏ và công nghệ lọc dầu, Universal Technology đã bắt đầu đa dạng hóa theo kiểu lan tỏa; theo hướng thăm dò khai thác dầu, chuyển tiếp đến ngành nhựa, polymer và hướng tới những qui trình công nghệ khác như: kiểm nghiệm và định hình vật liệu mới, dược phẩm, laser và quang học, vật liệu mài mòn và dụng cụ mài, môi trường, năng lượng, và các hóa chất chuyên dùng. Cùng với các hoạt động kinh doanh trải rộng trong nhiều lãnh vực khác nhau, Universal Technology đảm bảo sự ổn định vững chắc cho việc tăng trưởng và phát triển hơn nữa trong thị trường Châu Á nhiều biến động.

 

Hiện nay Universal Technology đã có 5 văn phòng ở Trung Quốc (Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu, Thành Đô, Vũ Hán), một số trung tâm dịch vụ tại các thành phố hạng hai, cùng với 2 văn phòng tại Việt Nam (Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội), cũng như một trung tâm hành chính và hậu cần trong trụ sở chính Hồng Kông của chúng tôi. Phạm vi địa lý rộng lớn của chúng tôi đảm bảo khoảng cách thông tin thị trường cũng như nhanh chóng đáp ứng nhu cầu khách hàng địa phương.

 

Qua hơn 2 thập niên, Universal Technology luôn là sự lựa chọn đúng đắn của khách hàng. Và như những gì đã cam kết, chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đầy đủ các dịch vụ giá trị cộng thêm cùng với danh mục thiết bị chủ yếu của chúng tôi. Các dịch vụ này bao gồm tư vấn đầu tư ban đầu, hỗ trợ kỹ thuật từ khi lắp đặt cho đến bảo hành, sửa chữa, hỗ trợ ứng dụng và các chuyển giao phòng thí nghiệm. Kết quả là, khách hàng đã tín nhiệm Universal Technology không chỉ là nhà cung cấp thiết bị, mà còn là nhà cung cấp giải pháp.

 

Hãy vào trang web của chúng tôi để biết thêm về các sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp, hoặc liên lạc trực tiếp với chúng tôi ngay hôm nay.