IPT Chọn Công Ty Universal (HK) Technology Co. Ltd. là Đối Tác Chính Thức tại Việt Nam và Vùng Đông Bắc Trung Quốc

 

Hãng IPT (Đức) đã chọn công ty Universal (HK) Technology Co. Ltd. là đối tác chính thức tại các vùng Đông Bắc Trung Quốc và Việt Nam. Theo thỏa thuận hợp tác, Universal sẽ thực hiện bán hàng và cung cấp các dịch vụ về thiết bị, dây chuyền sản xuất của IPT, cũng như các chi tiết, phụ tùng thay thế, hỗ trợ kỹ thuật, bảo trì và bảo dưỡng.

 

Thiết bị của IPT được biết tới rộng rãi với các dòng máy Thử Áp và máy Phân Tích chất lượng cao cho các thử nghiệm Ống trong các ngành công nghiệp khác nhau. Trong khi đó, Universal (HK) là nhà phân phối chuyên nghiệp và có thương hiệu tại Trung Quốc và Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng sự hợp tác của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo giữa nhà sản xuất các thiết bị sáng tạo với chất lượng mang lại lợi ích cao và nhà phân phối chuyên nghiệp với các dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật tối ưu cho các khách hàng của IPT.

Về IPT:

IPT phát triển các giải pháp sáng tạo cho các thử nghiệm chất lượng trong phòng lab của các nhà sản xuất ống và nguyên liệu thô, các công ty gia công và các trung tâm thử nghiệm trên toàn thế giới. Danh mục sản phẩm bao gồm các chi tiết của thiết bị thử nghiệm, các phần mềm thử nghiệm đi kèm và lắp đặt toàn bộ các phòng thí nghiệm thử nghiệm. IPT cung cấp tất cả mọi thứ khách hàng cần với các hệ thống quản lý chất lượng hiệu quả, hiện đại, từ việc phát triển các giải pháp cụ thể cho đến hỗ trợ chuyên gia trong suốt quá trình triển khai dự án.

IPT luôn đặt ra những đòi hỏi cao đối với bản thân họ và các giải pháp của họ. Để giữ vững và chứng minh tuyên bố sứ mệnh: “ Năng lực tạo Niềm tin”, IPT đã và đang xây dựng những quy chuẩn kiểm tra chất lượng hàng đầu cho công nghiệp gia công chế biến nhựa trong hơn 40 năm qua.

 

Sơ Lược về Universal (HK):

Universal là công ty kinh doanh và phân phối hàng đầu tại châu Á, đặc biệt với các thiết bị thử nghiệm, thiết bị nghiên cứu, dụng cụ công nghiệp và các sản phẩm liên quan. Nhờ có mối quan hệ cộng tác thân thiết chặt chẽ với các hãng sản xuất chế tạo hàng đầu châu Âu và Mỹ, chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những thiết bị có chất lượng cao được hỗ trợ với chuyên gia kỹ thuật hàng đầu và các dịch vụ hoàn hảo. Sự tin cậy về chất lượng sản phẩm cùng với chất lượng dịch vụ đã tạo nên vị thế đứng đầu của Universal trong thị trường thiết bị ngày nay.