CamTEK chọn Universal HK Technology là đại diện độc quyền tại Trung Quốc, Việt Nam và Hồng Kông.

 

CambTEK (Cambridge, Anh) chọn Universal HK Technology (Kowloon, Hong Kong) là đối tác độc quyền tại Trung Quốc, Việt Nam và Hồng Kông. Theo thoả thuận, Universal HK Technology sẽ chịu trách nhiệm về bán hàng và làm dịch vụ kỹ thuật cho Hệ thống chiết xuất nhanh - CamTEK (RES).

 

Hệ thống chiết xuất nhanh của CambTEK (RES) sử dụng công nghệ được cấp bằng sáng chế về dòng chất lỏng xoáy và năng lượng siêu âm hoặc cơ chế nghiền cơ. RES là một công cụ khoa học trực quan và thân thiện với người sử dụng, tăng cường đáng kể năng suất và chất lượng trong xử lý mẫu phòng thí nghiệm, đồng thời cung cấp dữ liệu rộng rãi để hậu phân tích, truy xuất, đáp ứng quy trình và ứng dụng rộng rãi.

Về CamTEK:

Là một thành viên của tập đoàn các công ty Cambridge Scientific Innovations, CambTEK cố gắng giải quyết các vấn đề thực tế thông qua đổi mới và các phương pháp phát triển nghiêm ngặt. CambTEK phát triển các giải pháp tự động hóa mạnh mẽ để giảm thiểu sự thiếu hiệu quả và cải tiến các khó khăn, nâng cao chất lượng của các quy trình và ứng dụng trong các phòng thí nghiệm trọng điểm, nâng cao năng lực R&D và khả năng vận hành của khách hàng, ảnh hưởng tích cực tới chăm sóc sức khoẻ toàn cầu.

 

Về Universal:

Universal (HK) Technology là một công ty cung cấp và phân phối hàng đầu ở Châu Á, chuyên về thiết bị kiểm tra, thiết bị nghiên cứu, dụng cụ công nghiệp và các vật tư liên quan. Là đại diện độc quyền của các nhà sản xuất hàng đầu từ khắp Châu Âu và Mỹ, chúng tôi cung cấp cho khách hàng các thiết bị chất lượng cao được hỗ trợ bởi các chuyên gia kỹ thuật và dịch vụ tin cậy.